Adidas UltraBOOST19

Adidas UltraBOOST19

Adidas UltraBOOST19 รองเท้าวิ่งรุ่นปรับปรุงใหม่

Adidas UltraBOOST19 รองเท้าวิ่งรุ่นปรับปรุงใหม่ วางจำหน่ายในวันที่ 15 ธันวาคม 2561 พร้อมกันทั่วโลก ซึ่งมีจำนวนจำกัด และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลกอีกครั้งในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ราคา 7,300 บาทที่ร้านขายอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

รองเท้าวิ่งรุ่นปรับปรุงใหม่ นุ่มสบาย ใส่วิ่งได้ทันที ไม่ต้องรันอิน

ครั้งแรกที่ได้สวมใส่รู้สึกได้ถึงความนุ่มของโฟม BOOST ใหม่ อีกทั้งยังได้รับความกระชับของผ้าแบบ Primeknit 360 ตั้งแต่ข้อเท้ายาวไปจนถึงปลายเท้า พื้นจะมีการเสริมตรงอุ้งเท้าขึ้นมา เพื่อให้คนฝ่าเท้ากว้างและคนเท้าแบน สามารถใส่รุ่นนี้ได้สบายขึ้น

ตามสายงานรุ่นนี้เป็นสายซัพพอร์ตอยู่แล้ว เมื่อออกวิ่ง โฟม BOOST คอยดูดซับแรงกระแทกจากการลงเท้า จะวิ่งช้า หรือวิ่งทำความเร็ว จะช่วยให้ทำได้ดีขึ้น พื้นไม่ยวบ มีแรงส่งคืนกลับมาตลอด และยังสัมผัสได้ถึงความนุ่มแบบสุดๆ แม้ไม่ได้รันอินแบบรุ่นอื่นๆ

ตรงส้นเท้ามีการทำให้เว้าไปด้านหลัง ช่วยให้ส้นเท้าไม่สึกเร็ว เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินและวิ่งลากส้นเท้า แต่กับรุ่นนี้จะไม่โดน เพราะเหมือนมีการเฉือนออกไป ประกอบกับพื้นลายใหม่ ก็ยังช่วยในการยึดเกาะและเปลี่ยนทิศทางได้ดีขึ้นอีกด้วย

ทำไมต้อง UltraBOOST19

เพิ่ม BOOST ขึ้นอีก 20%

รุ่นนี้ได้เพิ่มความหนานุ่มของโฟม BOOST ขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบจากรุ่นแรก เราจะสามารถเห็นได้ว่าชั้นโฟมนั้นหนาขึ้นกว่ารุ่นเดิมอย่างมาก และแน่นอนว่าจะนุ่มขึ้น และเด้งขึ้นกว่าเดิม

Torsion Spring

รุ่นนี้ได้เปลี่ยนใหม่มาเป็น Torsion Spring ซึ่งแต่ละชิ้นส่วนจะมีน้ำหนักเบา เพื่อเพิ่มการซัพพอร์ตมากขึ้นเวลาที่ลงเท้า และเสริมแรงดีดตอนก้าวเท้าไปข้างหน้ามากขึ้น

หน้าผ้า Primeknit 360 ใหม่

รุ่นนี้จะเป็นการใช้หน้าผ้าใหม่ Primeknit 360 ไม่ใช่แค่ผ้า Primeknit แบบเดิม แต่ 360 ในรุ่นนี้จะเป็นการทอผ้าขึ้นมาทั้งชิ้นเหมือนกับถุงเท้าและค่อยนำไปประกอบกับส่วนอื่นๆ

3D Heel Frame

รุ่นนี้ได้เพิ่มตัวล็อคส้นเท้าสีขาวชมพูด้านหลัง และปรับดีไซน์เหลือแค่โครงมายึด ใช้งานผลิตแบบ 3D Print

อย่างที่ได้กล่าวไปว่า รองเท้าวิ่งรุ่น UltraBOOST19 เป็นรุ่นที่เน้นการซัพพอร์ต ดังนั้นน้ำหนักอาจจะไม่เป็นตามที่หลายคนคาดหวัง แต่ก็ไม่ได้ถือว่าหนักเกินไป ประกอบกับได้ผ้าถัก Primeknit 360 มาช่วย ซึ่งทำให้รู้สึกเป็นหนึ่งกับรองเท้าแทบจะไม่รู้สึกถึงน้ำหนักเลย แต่เมื่อวิ่งไปนานๆ จนขาเริ่มล้าเราจะรู้สึกถึงน้ำหนักของรองเท้ารุ่นนี้ สำหรับการวิ่งรุ่นนี้จะรองรับตั้งแต่การวิ่งระยะสั้นไปจนถึงมาราธอนได้ และด้วยดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย โฟมที่นุ่มละมุน ใส่เดิน ใส่ไปทำงานในชีวิตประจำวันได้ ถือเป็นรองเท้าที่ครบเครื่องที่สุดเลยทีเดียว

สำหรับผู้ที่กำลังมองหารองเท้าวิ่ง เที่ยว ครบในคู่เดียว รุ่นนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน อีกทั้งยังรองรับคนหน้าเท้ากว้างและเท้าแบน ก็ยังสามารถใส่ได้อย่างไม่ปัญหาเช่นกัน


สนับสนุนโดย :Ufabet Partner of UFABET.com

เรียบเรียงโดย :Footlockus